THỊ TRẤN CẦN ĐƯỚC BÀN GIAO NHÀ TÌNH NGHĨA QUÂN DÂN
Nhằm thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa đối với gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng. Sáng ngày 16/01/2024, Thị trấn Cần Đước tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa quân - dân cho gia đình bà Nguyễn Thị Hương, ngụ tại khu phố 1A, thị trấn Cần Đước, huyện Cần Đước, tỉnh Long An, là vợ liệt sĩ. Buổi lễ bàn giao nhà có sự tham dự của ông Phan Văn Tưởng - UV.BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn, các ông bà là Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UB.MTTQ VN thị trấn, các ban, nghành, đoàn thể của Thị trấn.
Anh-tin-bai

Căn nhà nghĩa tình quân - dân của gia đình bà Nguyễn Thị Hương có diện tích xây dựng 60m2 (ngang 06m, dài 10m), kinh phí xây dựng là 80 triệu đồng, do Bộ tham mưu Quân Khu 7 hỗ trợ.
Anh-tin-bai

Tại buổi lễ bàn giao nhà, lãnh đạo địa phương đã trao quyết định bàn giao và tặng quà cho gia đình, qua đó mong muốn gia đình cố gắng khắc phục khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống. Tại đây, gia đình bà Nguyễn Thị Hương bày tỏ lòng biết ơn đến Chính quyền địa phương và nhà tài trợ đã quan tâm giúp đỡ cho gia đình có mái nhà vững chắc.